Siêu phẩm game MOBA mobile BATTLE CRUSH mở đăng ký sớm

4 min read

Đã lâu lắm rồi làng game MOBA mobile mới có một siêu phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới mang tên BATTLE CRUSH.

BATTLE CRUSH là game MOBA mobile do NCSOFT Corporation phát triển và sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2023 hoặc quý 1/2024 trên các nền tảng Android, iOS và Steam.

BATTLE CRUSH có đồ hoạ 3D cùng tạo hình nhân vật lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu, hiệu ứng chiến đấu mượt mà có thể sánh ngang với những tượng đài game MOBA khác như Liên Quân Mobile hay Tốc Chiến.

Mỗi trận đấu của BATTLE CRUSH sẽ gồm 30 người cùng phân tài cao thấp, người chơi còn sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Thời lượng mỗi hiệp đấu chỉ kéo dài tối đa 8 phút và bạn phải làm sao tồn tại trong thời gian ngắn ngủi này mà không để kẻ địch tóm gọn và tiêu diệt trong nháy mắt.

Về phần điều khiển, game chỉ gồm các thao tác điều khiển cơ bản cùng sự kết hợp độc đáo của 6 loại kỹ năng khác nhau theo ý thích của game thủ. Chẳng hạn như các đòn tấn công thường bao gồm các bước di chuyển và combo nhanh và các đòn tấn công hạng nặng giúp đẩy lùi kẻ thù bằng những đòn đánh gây sát thương lớn. Giữ vững khả năng bất khả chiến bại khi bạn tăng điểm vào chiêu cuối của mình và né tránh các bước di chuyển sắp tới sau đó bằng đòn phản đòn chớp nhoáng Dodge Attacks.

Tìm các rương kho báu và vật phẩm nằm rải rác trên bản đồ. Các vật phẩm sẽ giúp bạn sống sót và trang bị sẽ giúp đấu sĩ của bạn mạnh mẽ hơn. Vũ khí thần thoại thu được từ các rương kho báu sẽ mang lại cho bạn sức mạnh để vượt lên tất cả những người khác.

Người chơi sẽ được chọn lựa nhân vật chính là các vị thần như Poseidon, Hades, Medusa, Hermes và các nhân vật thần thoại khác đã đến đấu trường với vẻ ngoài lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game kinh dị mobile SILENT HILL: Ascension ra mắt vào dịp Halloween chính thức mở đăng ký sớm

Về tổng thể, BATTLE CRUSH mobile có tiềm năng để trở thành một tượng đài của làng game MOBA trong thời gian tới. Với sự đầu tư chỉn chu và liên tục cập nhật các chế độ chơi mới thì có vẻ những tựa game khác phải dè chừng nếu không muốn mất đi lượng người chơi trung thành của mình. Nếu là fans của thể loại game MOBA thì nhất định bạn không thể bỏ qua tựa game này.

Đăng ký sớm tại đây: AndroidSteam

CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ

BÀI VIẾT THÊM

+ There are no comments

Add yours