Digimon Card Game tiết lộ dự án game mới ra mắt vào năm 2024

4 min read

The Digimon Card Game đã tiết lộ một dự án sắp ra mắt vào năm 2024 và thông tin chi tiết sẽ được bật mí vào tháng 12/2023.

Nội dung úp mở mà series nổi tiếng The Digimon Card Game này mang lại đã khiến nhiều người chơi tò mò và bị hấp dẫn, đặc biệt là sau khi xem được đoạn trailer ở phía trên. Vậy hãy cùng giải mã trailer để biết được tổng quan về dự án mới sắp tới.

Có lẽ sẽ có rất nhiều game thủ đã quá quen thuộc với The Digimon Card Game – một IP đã có từ lâu đời. Lúc đầu, một số người kỳ vọng dự án mới sẽ có liên quan đến một bộ anime mới mà thương hiệu này đã phát hành rất nhiều lần trước đó.

Tuy nhiên, khi thông báo chính thức trong đoạn trailer được đưa ra thì rõ ràng trọng tâm là “full dive game”. Khi cộng đồng thảo luận về thông tin này, rất nhiều dự đoán đây là phiên bản Digimon được khởi động lại, giống như những gì đã được thực hiện trước đó với tựa game trading card Dragon Ball Super. Mặc dù không ai mong muốn đó là một tựa game được làm lại nhưng cũng không thể loại bỏ được có khả năng này xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Animal Arena cho phép bạn “dẫm đạp” lên bạn bè để kiếm điểm

Việc đề cập đến thuật ngữ “metaverse” trong trailer đã dẫn đến nhiều sự suy đoán hơn, nhưng không chắc liệu điều này có liên quan trực tiếp đến game hay chỉ là một phần của cốt truyện. Thêm vào đó là bối cảnh tương lai cũng nhấn mạnh vào DIGI trong Digimon và những từ như “lacuna” và “disconnection” có thể có nghĩa là những Digimon này có thể đã bị ngắt kết nối khỏi thế giới kỹ thuật số của chúng.

IP Digimon sẽ thay đổi cuộc chơi nếu như dự án mới này có chế độ câu chuyện chuyên sâu mang đến những trải nghiệm chơi game hấp dẫn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì việc đưa vào chế độ người chơi trực tuyến so với PVP dường như có khả năng xảy ra vì Raid Quest có thể là một chế độ trong số đó, và chế độ này cần một số người chơi khác co-op.

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn dự án game mới sắp ra mắt này có chơi được trên tất cả các nền tảng hay không, ví dụ như cả PC và thiết bị mobile, thậm chí là thiết bị console nhưng theo suy đoán, chắc chắn tựa game mới này cần có tính năng chơi chéo để thu hút lượng người chơi đông đảo hơn.

CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ

BÀI VIẾT THÊM

+ There are no comments

Add yours