Gacha Clicker Idle AFK RPG – Tựa game casual mới của Own Games

3 min read

Hãng game Own Games vừa ra mắt trailer về tựa game casual Gacha Clicker Idle AFK RPG được lấy bối cảnh thần thoại Hi Lạp.

Own Games là một hãng game đến từ khu vực Indonesia, hãng game đã từng cho ra mắt nhiều tựa game casual đơn giản nhưng cũng không kém phần lôi cuốn. Tuy nhiên, không rõ vì lí do gì mà hãng đã ngừng ra game mới trong một khoảng thời gian dài. Mãi tới hôm nay, Own Games mới chính thức ra mắt trailer cũng như cho người chơi đăng ký trước tựa game sắp ra mắt Gacha Clicker Idle AFK RPG sắp ra mắt của mình.

Mặc dù NPH vẫn còn “giấu” gameplay cũng như cốt truyện của game, nhưng chúng ta có thể dựa vào những hình ảnh từ trailer cũng như ảnh giới thiệu để tìm hiểu sơ về tựa game casual này. Đầu tiên, Gacha Clicker sẽ là một tựa game nhập vai nhàn rỗi kết hợp với cơ chế AFK.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hungry Hearts Diner: Memories không chỉ đơn thuần là game

Tiếp theo, game được lấy bối cảnh thần thoại Hi Lạp, có thể nhận thấy rõ nhất là 3 anh em nhà Zues, Poseidon, Hades được hiển thị trong ảnh giới thiệu. Có lẽ đây là một tựa game triệu hồi những vị thần trong thần thoại Hi Lạp để chiến đấu chống lại kẻ địch.

Cuối cùng, 1 nhấn 1 gacha. Nghe có vẻ hơi “sai sai” vì nếu 1 nhấn 1 gacha thì mấy nhân vật thần thoại sẽ tràn lan thì sao? Vậy là sẽ có cơ chế kết hợp tướng hoặc nâng sao cho tướng mỗi khi bạn gacha được vị tướng có sẵn. Nhìn số lượng các quả cầu được thiết kế khác nhau thì có vẻ như sẽ không ít nhân vật thần thoại được xuất hiện trong tựa game casual này đâu.

Hiện bạn có thể đăng ký trước trên Google Play để nhận phần thưởng 10000 kim cương khi tựa game Gacha Clicker Idle AFK RPG ra mắt chính thức.

Đăng ký ngay : Android

CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ

BÀI VIẾT THÊM

+ There are no comments

Add yours